Thiết kế nội thất văn phòng

Thứ Tư, 25/11/2015, 09:08 GMT+7

1. Mục đích khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp:

Văn phòng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo trong công việc chính vì vậy mà văn phòng cần phải được thiết kế một cách khoa học hơn cả.

Một công ty bao gồm rất nhiều phòng. Trong đó có thể kể đến những phòng có chức năng riêng như: phòng lễ tân, hành chính, phòng kinh doanh, phòng PR, marketing, phòng họp, phòng của giám đốc, phó giám đốc ... Mỗi căn phòng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng mà có những yêu cầu thiết kế khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Cũng có nhiều trường hợp, do tiết kiệm diện tích mà có nhiều phòng chức năng được gộp lại thành một. Tuy nhiên, để thiết kế nội thất cho những phòng có chức năng chung như vậy cũng đòi hỏi vừa đáp ứng về độ thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu chung của một văn phòng và người sử dụng.

2. Về đối tượng sử dụng khi thiết kế văn phòng trong công ty:

Đối tượng sử dụng đó có thể là nhân viên, chuyên viên, giám đốc, phó giám đốc ... Mỗi đối tượng đều có những yêu cầu riêng do đó, khi thiết kế văn phòng trong công ty phải nghiên cứu tỉ mỉ để tìm ra giải pháp thiết kế khoa học nhất.

3. Về quy mô sử dụng trong của văn phòng làm việc:

Đối với phòng họp chắc chắn quy mô văn phòng cần phải được ưu tiên về diện tích hơn rất nhiều so với các căn phòng chức năng khác. Tương tự, đối với phòng giám đốc tuy là căn phòng của một vị lãnh đạo cấp cao nhưng không nhất thiết quá rộng rãi mà chỉ cần có sự bài trí nội thất hài hòa trong một không gian hợp lý ...

Tags: Nội thất văn phòng
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Nội thất văn phòng
Tags: Nội thất văn phòng
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Nội thất văn phòng