Trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

Thứ Tư, 25/11/2015, 09:01 GMT+7

Trang trí nội thất văn phòng cho từng không gian phù hợp

Trong công ty, mỗi phòng đều có tính chất riêng, vì thế mà khi thiết kế hay trang trí nội thất đều phải xem xét các yếu tố liên quan nhằm tạo ra không gian phù hợp nhất. Thông thường, phòng của những người lãnh đạo phải toát lên nét uy quyền, đĩnh đạc của cấp trên. Do vậy, những chiếc bàn ghế với thiết kế đơn giản, tiện lợi với tông màu trầm chính là sự lựa chọn “an toàn” nhất. Tùy vào sở thích, cá tính cũng như tần suất sử dụng các công cụ bổ trợ như máy tính, điện thoại bàn, khu vực tiếp khách mà thay đổi cho phù hợp.

Văn phòng cho nhân viên cấp dưới cần sự trẻ trung, sáng tạo, kích thích nguồn năng lượng dồi dào tiềm ẩn trong mỗi người để có thể phát huy hết khả năng của mình. Đồng thời, team work cũng rất cần thiết nên phải bố trí phòng sao cho mọi người vừa có không gian riêng lại có thể dễ dàng trao đổi với nhau bằng ngôn từ, cử chỉ.

Gam màu trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

Mùa đông lạnh lẽo với những tông màu xám u buồn sẽ không còn nữa nếu như văn phòng bạn thay đổi bằng các gam sắc sau:

- Màu cam trẻ trung, năng động và cá tính, chúng có sức mạnh kỳ diệu trong việc làm cho căn phòng trông ấm áp và gần gũi hơn. Đối với kiểu phòng rộng nhưng lại không có quá nhiều đồ đạc, gam màu này sẽ giúp đánh lừa thị giác về sự trống trải.

- Với một vài điểm nhấn màu đỏ mạnh mẽ trên đồ nội thất hoặc thảm trải sàn có thể làm nóng cả không gian rộng, thể hiện sự đam mêm vượt bậc.

- Vàng là gam màu dễ kết hợp với các màu sắc khác nhất trong bảng màu, nó mang lại nguồn sức sống tươi trẻ, căng tràn nhiệt huyết và giúp hâm nóng không gian trong phòng bớt lạnh lẽo.

Tags: Nội thất văn phòng
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Nội thất văn phòng
Tags: Nội thất văn phòng
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Nội thất văn phòng