Tranh gạch 3D

Thứ Tư, 06/07/2016, 11:23 GMT+7

Tranh gạch hay gạch tranh là kiểu gạch men trang trí nội thất (thường là ốp tường) có dạng nhiều viên gạch nhỏ ghép lại tạo thành một mảng tranh lớn. Tuy đã xuất hiện khá lâu thế nhưng mãi cho đến năm 2015 vừa rồi, dòng sản phẩm này mới được quan tâm … bởi sự xuất hiện của tranh gạch 3D(?!) Nghe có vẻ lạ nhưng sự thật là vậy. Rõ ràng là sự xuất hiện của tranh gạch 3D đã mang lại những dấu hiệu tích cực cho thị trường vật liệu trang trí nội thất nước ta.

Nâng tầm với tranh gạch 3D

Phong cách trang trí nội thật bằng hình ảnh có lẽ đã quá quen thuộc với đại bộ phận chúng ta. Việc treo tranh hay dùng giấy dán tường cũng chính là một nhánh của phong cách này. Phát triển hơn thì ta có gạch tranh – gạch điểm thế nhưng sự phổ biến của sản phẩm này không cao bởi thẩm mỹ của những bộ gạch tranh này không được đẹp. Đó cũng chính là lí do vì sao mà khi tranh gạch 3D xuất hiện thì những bộ gạch tranh lại được “ăn theo” và được khách hàng tìm mua.

Vậy vì sao?! Nếu so sánh, ta dễ dàng thấy được tranh gạch 3D có giá thành cao hơn nhiều so với gạch tranh thông thường. Mặt khác, gạch tranh 2D lại cũng “hao hao” với tranh gạch 3D, thế nên không ít khách hàng vì tiết kiệm chi phí mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng này. Nếu với các nhu cầu sử dụng thông thường thì gạch 2D có thể chịu được nhưng nếu để lót sàn thì trong phân khúc này, tranh gạch 3D là tốt nhất.

Phân biệt để mua hàng đúng chất lượng

Cách đơn giản nhất để mua được tranh gạch 3D đúng chất lượng và đúng giá chính là chủ động tìm đến các đơn vị cung cấp gạch 3D uy tín, có thông tin rõ ràng và được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Đặc biệt, khách hàng nên chọn mua tranh gạch 3D tại những đơn vị có đăng tải những hình ảnh thi công thực tế, điều này chứng minh được sư minh bạch và chất lượng của họ.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn có thể đánh giá được chất lượng của các sản phẩm tranh gạch 3D thông qua ngoại quan của mỗi viên gạch. Các viên gạch khi được giao đến công trình phải đảm bảo được đóng hộp đầy đủ và có khi chi tiết số thứ tự hoặc vị trí – cách ghép hình. Khi khui hộp, khách hàng cần xem xét kỹ trên bề mặt có vết xước nào không, 4 góc có bị mẻ hoặc vỡ hay không. Đặc biệt các cạnh của từng viên trong bộ tranh gạch 3D phải nguyên vẹn vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm sau khi thi công hoàn thiện.

Mạnh Trí cung cấp tranh gạch 3D toàn quốc

Với sự đầu tư nghiêm túc, hiện nay khách hàng có thể tìm mua 3DFloor.vn – tranh gạch 3D thông qua các phương thức liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Trong thời gian tới, Mạnh Trí sẽ đưa sản phẩm gạch 3D cao cấp đi tham dự các hội chợ - triển lãm để quảng bá hình ảnh thêm rộng rãi, giúp tiếp cận nhiều khách hàng đang có nhu cầu hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang xây dựng hệ thống đại lý ở các tỉnh thành để khách hàng ở mọi vùng miền dễ tiếp cận sản phẩm gạch 3D cao cấp do chúng tôi phân phối.

Ngoài ra, khách hàng ở khu vực TP.HCM có thể đến showroom của Mạnh Trí tại Quận 11 để tham quan và trực tiếp xem mẫu các chủng loại 3DFloor.vn – tranh gạch 3D mà chúng tôi đang kinh doanh. Đặc biệt, tại showroom, chúng tôi có trưng bày những bộ gạch 3D với kích thước lớn để khách hàng có cái nhìn cận cảnh và so sánh sự khác biệt giữa bộ to và bộ nhỏ. Nếu chỉ có nhu cầu tìm hiểu, khách hàng cũng có thể ghé đến showroom để thấy được lượng nhu cầu khổng lồ mà Mạnh Trí phải tiếp đón mỗi ngày, đủ chứng to đây đang là trào lưu được quan tâm nhất.

Nguồn: http://3dfloor.vn/tranh-gach-3d/33964

Tags: tranh gạch 3d, tranh gạch 3d giá rẻ, tranh gạch 3d hcm, tranh gạch 3d ốp tường, tranh gạch 3d lát sàn, tranh gạch 3d lót nền
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Bí quyết tiêu dùng
Tags: tranh gạch 3d, tranh gạch 3d giá rẻ, tranh gạch 3d hcm, tranh gạch 3d ốp tường, tranh gạch 3d lát sàn, tranh gạch 3d lót nền
ChoThueVanPhongTronGoi.com / Bí quyết tiêu dùng